loader

g r a n d m a r a t h o n

Thời gian bắt đầu

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Race day 09/07/2023

rs_img

Grand Marathon Dong Hoi

Race day 09/07/2023

Grand Marathon Dong Hoi - Giải chạy road mới thuộc hệ thống giải đấu Grand Marathon của Việt Jungle. Là giải chạy road thường niên và sẽ được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 07/2023 tại thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình. Với mục tiêu vào năm 2024, Việt Jungle sẽ đưa các cự ly thi đấu tại giải Grand Marathon Dong Hoi đạt chuẩn AIMS và sẽ trở thành thành viên của Hiệp hội Marathon và chạy đường dài quốc tế (AIMS).

Grand Marathon Dong Hoi sẽ đưa bạn khám phá các địa danh lịch sử, danh lam thắng cảnh của vùng đất Quảng Bình như Quảng Bình Quan, thành Đồng Hới, tượng đài Mẹ Suốt, cầu Nhật Lệ, đồi cát Quang Phú,... Không chỉ vậy, với cung đường chạy dọc theo đường bờ biển, bạn sẽ được ngắm bờ cát vàng óng, làn nước trong xanh của biển Nhật Lệ xinh đẹp.

Giá vé các giai đoạn

Đăng ký cá nhân


​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​


Đăng ký nhóm:

Form đăng ký nhóm: TẠI ĐÂY


Ưu đãi đặc biệt

  • Dành cho Doanh nghiệp địa phương: Giảm 30% áp dụng đối với nhóm 30 người trở lên
  • Form đăng ký nhóm: TẠI ĐÂY

Lịch trình

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN + SƠ ĐỒ KHU VỰC VENUE

Để chuẩn bị đón chào các vận động viên đến tham dự giải chạy “Grand Marathon Dong Hoi” ngày 9/7/2023 cuối tuần tới, Ban tổ chức đang gấp rút hoàn thành những công tác chuẩn bị cuối cùng cho sự kiện này. Quảng trường biển Bảo Ninh sẽ là nơi tổ chức chính của sự kiện. Khu vực Expo, cổng xuất phát và về đích cũng sẽ được đặt tại đây.

Quy tắc điều lệ

Điều lệ tổ chức giải là quy định của Ban tổ chức (BTC) để quản lý sự kiện và đảm bảo an toàn cho các Vận động viên (VĐV) tham dự, đảm bảo tính chính xác trong thi đấu, đảm bảo tính trung thực trong kết quả, tuân thủ các quy định chung theo thông lệ của các giải chạy trong nước và quốc tế.

Race kit

Toàn bộ VĐV tham gia sẽ được nhận bộ vật dụng thi đấu (Race-kit) bao gồm: BIB có gắn chip điện tử đo thời gian; Áo thi đấu.